Chúc mừng trường THPT Châu Thành đã được Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu công nhận đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2024 - 2029
  • LỊCH SỬ TRƯỜNG THPT CHÂU THÀNH

Trường trung học phổ thông Châu Thành tọa lạc ở số 174 đường 27/4 - Phường Phước Hiệp – Thị xã Bà Rịa – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, vớI diện tích khoảng gần hai héc ta. Từ một ngôi trường đơn sơ với vài phòng học, nay đã vươn mình lên với những dẫy phòng học khang trang, sáng đẹp, hiện đại. Từ đường 27/4 nhìn vào, điều đầu tiên khiến ta phải dừng bước ngắm nhìn là cổng trường uy nghi bề thế với kiểu kiến trúc của Văn Miếu Quốc Tử Giám pha trộn dáng vẻ rêu phong của cổng trường Quốc Học ở cố đô Huế. Điều làm người đến với trường không khỏi ngẩn ngơ là với kiểu thiết kế hiện đại của khu hành chính và ba khu học đường đồ sộ lại được che mình dưới bóng mát  của những hàng cây cổ thụ nữa thế kỷ.

2/21/2021 10:31:00 PM